Giỏ hàng

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2017, Sành - Home decor là một trong những đơn vị may đo thiết kế và thi công sản xuất nội thất nhà ở, văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô trên 1.500m2 trang thiết bị và máy móc hiện đại gồm máy CNC trung tâm 4 đầu, máy dán chỉ đa chức năng, máy khoan laze hiện đại,... áp dụng công nghệ và vật liệu mới với giá thành hợp lý , chất lượng đảm bảo bàn giao sản phẩm hoàn mỹ nhất tới người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên văn phòng, Kiến Trúc Sư, thiết kế và thợ sản xuất lành nghề , giàu kinh nghiệm với phương châm tận tâm tỉ mỉ trong từng chi tiết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thực tế chất lượng tốt và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay sau 7 năm kinh  nghiệm hoạt động chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và tạo niềm tin đối với nhiều khách hàng.

Sành - Home decor với thiện chí mong muốn hợp tác đến quý đối tác, quý công công ty , chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.